Giới thiệu sách: Chiến lược giúp trẻ hạn chế thời gian dùng thiết bị điện tử - Bình tĩnh hơn, thư thái hơn, hạnh phúc hơn

Thứ tư - 24/01/2024 08:36 Đọc văn bản audio
Cuốn sách này, tác giả tập trung làm rõ mối quan hệ tương hỗ giữa gia đình và nhà trường, cũng như vai trò của từng đối tượng là cha mẹ, học sinh và giáo viên trong hoạt động giáo dục, đồng thời chỉ ra nguyên do, ý nghĩa cũng như vai trò của cha mẹ tại sao lại cần phải đảm trách, sát sao với việc học của con em mình, các giải pháp để cải thiện lối sống và thói quen đối với việc học.
Giới thiệu sách: Chiến lược giúp trẻ hạn chế thời gian dùng thiết bị điện tử - Bình tĩnh hơn, thư thái hơn, hạnh phúc hơn
    Từ đó, cải thiện vấn đề về hành vi và thái độ của “những thiên thần nổi loạn” trong việc học,  để có thể phát huy tối đa tiềm năng học tập của con trẻ, giúp việc học đối với trẻ không còn là áp lực nữa mà hết sức nhẹ nhàng, thoải mái, từ đó tạo dựng một cuộc sống gia đình êm đềm, thư thái và bình an!
     Thư viện tỉnh Quảng Bình xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả!
     Mô tả ISBD: Chiến lược giúp trẻ hạn chế thời gian dùng thiết bị điện tử: bình tĩnh hơn, thư thái hơn, hạnh phúc hơn / Noel Janis-Norton ; Nguyễn Thu Giang dịch. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2023. - 271tr. : minh họa ; 24cm.
 

Nguồn tin: Trần Phương(TVQB):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây