Giới thiệu sách: Những con đường dẫn đến hạnh phúc

Thứ năm - 05/10/2023 06:30 Đọc văn bản audio
Cuốn sách “Những con đường dẫn đến hạnh phúc” có gì? Bạn sẽ được tìm hiểu các chủ đề liên quan đến hạnh phúc theo một nghĩa sâu hơn, tức là, hạnh phúc bắt nguồn từ việc tìm kiếm ý nghĩa và sự hoàn thiện của bản thân. Năm mươi chương trong cuốn sách này, mỗi chương là một chủ đề duy nhất và được kết thúc bằng hướng dẫn cụ thể.
Giới thiệu sách: Những con đường dẫn đến hạnh phúc
    Những con đường dẫn đến hạnh phúc / Edward Hoffman ; Sahara dịch. - H. : Thanh niên, 2022. - 215tr. ; 19cm. - ( Tủ sách Kỹ năng)
    Trong cuộc sống hiện đại, hạnh phúc càng trở thành mối quan tâm của nhiều người hơn. Mỗi chúng ta ai cũng mong muốn cho mình và những người thân một cuộc sống  hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm điều đó. Bởi vậy, Bookland mang đến cho bạn “Những con đường dẫn đến hạnh phúc”  cuốn sách trình bày 50 phương pháp giúp gia tăng hạnh phúc trong cuộc sống., được viết bởi Tiến sĩ Hoffman, một nhà tâm lý học lâm sàng ở Mỹ, giảng dạy tại Đại học Yeshiva với tư cách là phó giáo sư. Bằng kinh nghiệm lâu năm, với tư cách là nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà trị liệu và nhà giáo dục, ông đã trình bày những luận điểm quan trọng trong tâm lý học tích cực, đồng thời đưa ra lời khuyên cụ thể cho chúng ta.
     Từ những tiếp  cận trên phương diện nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần đến những phương  pháp giúp tái tạo năng lượng nội tâm đều được trình bày một cách khoa học và dễ hiểu. Cuốn sách sẽ giúp bạn thấu hiểu tâm hồn của mình bằng những tri thức về hạnh phúc, để từ đó bạn có thể xây dựng cho mình một cuộc sống tốt đẹp nhất.
    Sách hiện đang được phục vụ tại Phòng đọc tổng hợp, Thư viện tỉnh Quảng Bình trân trọng giới thiệu!

Nguồn tin: Trần Phương(TVQB):

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây