Giới thiệu sách: Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành

Thứ năm - 13/06/2024 04:31 Đọc văn bản audio
Với dung lượng 731 trang, cuốn sách giới thiệu một cách có hệ thống các thông tin cơ bản về 63 tỉnh thành từ Bắc - Trung - Nam; cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về tỉnh thành thông qua việc giới thiệu khái quát ngắn gọn về vị trí địa lý, các đơn vị hành chính, dân số, dân tộc, văn hóa – du lịch... Ở mỗi tỉnh thành, cuốn sách điểm qua và mô tả tương đối kỹ các tuyến, điểm du lịch: danh thắng tự nhiên, công trình kiến trức văn hóa – nghệ thuật, bảo tàng, làng nghề thủ công, lễ hội truyền thống, các chợ,..
Giới thiệu sách: Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành
   Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành : Cẩm nang du lịch Việt Nam / Quang Lân b.s.. - H. : Hồng Đức, 2023. - 731tr. : ảnh ; 24cm
     Thông qua quyển sách, giúp người đọc cảm nhận một cách trọn vẹn về đất nước được đánh giá là một trong những điểm đến hấp dẫn. Non nước Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách với những nét đẹp đa dạng, đa thanh, đa sắc. Bởi lẽ, 63 tỉnh thành là một nét riêng đặc sắc, tất cả đã cùng góp phần làm nên nét chung cho bức tranh non nước Việt Nam ngày càng trở nên tươi đẹp và hấp dẫn hơn. Đọc sách, bạn như được hòa mình vào một chuyến du ngoạn trên dải đất hình chữ S.
     Mong rằng cuốn sách không chỉ là cuốn cẩm nang cho du khách mà còn là tài liệu thiết thực, bổ ích cho các hướng dẫn viên du lịch và những người thích khám phá, tìm hiểu về đất nước Việt Nam. Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Quảng Bình, trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

Nguồn tin: Trần Phương(TVQB):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây