Giới thiệu cuốn sách: Cẩm nang phòng chống ngộ độc thực phẩm

Thứ hai - 17/07/2023 04:49 Đọc văn bản audio
Thức ăn đồ uống là vật chất cơ bản để con người sinh tồn và phát triển. Nếu sử dụng đúng, hợp lý thì có lợi cho dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, làm cường thân kiện thể, tăng cường khả năng miễn dịch, phòng chữa bệnh, sống lâu. Ngược lại nếu chúng ta sử dụng đồ ăn,  thức uống không hợp lý, không đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe, thậm chí sinh bệnh. Sự phối hợp các chất dinh dưỡng không hợp lý, không những ảnh hưởng đến sự hấp thu dinh dưỡng mà còn sản sinh ra các chất có hại cho cơ thể
np
np
     Cẩm nang phòng chống ngộ độc thực phẩm / Nguyễn Văn Đức, Nông Thuý Ngọc . - H. : Quân đội nhân dân, 2020. - 188tr. ; 21cm
        Để ngăn chặn “bệnh từ miệng vào” cơ thể, ngoài việc phải ăn uống cân đối các chất dinh dưỡng, còn phải chú ý đến tác dụng giữa các loại chất dinh dưỡng, cần chú ý đến tính vệ sinh an toàn thực phẩm.
        Thư viện tỉnh Quảng Bình xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Cẩm nang phòng chống ngộ độc thực phẩm",  sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất về ăn uống cần phải tuân thủ trong sinh hoạt hằng ngày và những căn cứ khoa học về những điều nên tránh, giúp bạn đọc nắm vững những kiến thức cơ bản nhất để ăn uống lành mạnh, đạt mục đích khỏe mạnh, trường thọ.

Nguồn tin: Trần Phương(TVQB)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây