Giới thiệu cuốn sách:  Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh: Hành trình cứu nước

Giới thiệu cuốn sách: Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh: Hành trình cứu nước

  •   17/08/2023 13:32:00
  •   Đã xem: 182
Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9, Thư viện tỉnh Quảng Bình giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách ảnh “Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh: Hành trình cứu nước” bằng 04 thứ tiếng: Việt, Anh, Nga, Trung Quốc. Ngoài phần Tiểu sử và phần Biên niên sự kiện, các tác giả đã lựa chọn, biên soạn và giới thiệu tới bạn đọc hàng trăm bức ảnh tư liệu, tài liệu, bút tích quý giá có liên quan đến quá trình hoạt động của Người từ năm 1911 - 1945 với mong muốn tái hiện hành trình cứu nước của Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, góp phần tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn những công lao và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.
Giới thiệu cuốn sách: Thương miền ký ức – Hồi ức về thời bao cấp

Giới thiệu cuốn sách: Thương miền ký ức – Hồi ức về thời bao cấp

  •   17/08/2023 13:22:00
  •   Đã xem: 148
Qua hồi ức của mình, tác giả Hương Thảo đã ghi chép lại và trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Thương miền ký ức – Hồi ức về thời bao cấp” phản ánh chân thực cuộc sống và con người ở một vùng nông thôn Việt Nam dưới thời bao cấp.     
Hồ Chí Minh - Biểu tượng của thời đại

Hồ Chí Minh - Biểu tượng của thời đại

  •   17/08/2023 13:14:00
  •   Đã xem: 149
Cuốn sách “Hồ Chí Minh - Biểu tượng của thời đại” là một bức phác họa cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ ngoại hình cho đến phẩm chất bên trong, tác phong và trí tuệ của Người trong những sự kiện lớn cho đến đời sống thường nhật, để từ đó toát lên chất “Cụ Hồ” khiến nhiều người trên thế giới vẫn mãi tôn sùng.
Giới thiệu cuốn sách: Giá trị của việc học tập không ngừng

Giới thiệu cuốn sách: Giá trị của việc học tập không ngừng

  •   03/08/2023 14:13:00
  •   Đã xem: 130
Cuộc sống là một hành trình dài với vô số biến cố và thử thách đòi hỏi chúng ta phải vượt qua, nhưng cuộc sống không phải là cái bẫy để chờ chúng ta sa vào rồi phán xét, mà những biến cố, thử thách đó sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn bằng những bài học sâu sắc đằng sau nó. Vậy chúng ta học được gì từ cuộc sống? Có lẽ là rất nhiều, nhưng có những bài học mà chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua:

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây