Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://tvqb/11744.23/2014
Nhan đề: | Hiệu quả và kỹ thuật vỗ béo bò |
Tác giả: | Vũ Lương |
Từ khoá: | Ký thuật nuôi Bò;Vỗ béo bò |
Năm xuất bản: | 5/6/2015 |
Nhà xuất bản: | Nguồn: http://hoinongdanquangbinh.org.vn/ |
Tóm tắt: | Nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày càng lớn của xã hội thì ngành chăn nuôi cần áp dụng tốt những kỹ thuật thiết yếu trong chăn nuôi để tạo ra lượng cung thực phẩm tương đối lớn với chất lượng tốt. Như chúng ta biết, thịt bò có giá trị dinh dưỡng rất cao, trong 100g thịt bò có tới 28g protein cùng rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt... |
Định danh: | http://hdl.handle.net/11744.23/2014 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HIỆU QUẢ VÀ KỸ THUẬT VỖ BÉO BÒ.pdf Giới hạn truy cập | 253.22 kB | Adobe PDF | ![]() Xem Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.