Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://tvqb/11744.23/1768
Nhan đề: Kỹ thuật sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao
Tác giả: Phùng Đức Tiến
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Nông Nghiệp
Mô tả: 141tr
Định danh: http://hdl.handle.net/11744/2925
http://hdl.handle.net/11744.23/1768
Bộ sưu tập: Chuyên mục nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Kỹ thuật sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao.pdf
  Giới hạn truy cập
4.42 MBAdobe PDFHình minh họa
Xem Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.