Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://tvqb/11744.23/1659
Nhan đề: Kỹ thuật nuôi trùn, nuôi giòi tạo nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho gia súc, gia cầm
Tác giả: Việt Chương
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: NXB TP Hồ Chí Minh
Mô tả: 72
Định danh: http://hdl.handle.net/11744/1469
http://hdl.handle.net/11744.23/1659
Bộ sưu tập: Chuyên mục nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Kỹ thuật nuôi trùn, nuôi giòi tạo nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho gia súc gia cầm.pdf
  Giới hạn truy cập
2.11 MBAdobe PDFHình minh họa
Xem Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.