Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://tvqb/11744.23/1286
Nhan đề: | Lương thực, thực phẩm trong phòng chống các bệnh tim mạch |
Tác giả: | Đái Duy Ban |
Từ khoá: | Kỹ thuật phòng bệnh |
Năm xuất bản: | 2002 |
Nhà xuất bản: | Nông Nghiệp |
Tóm tắt: | 120 |
Định danh: | http://hdl.handle.net/11744/1634 http://hdl.handle.net/11744.23/1286 |
Bộ sưu tập: | Chuyên mục Y tế và sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
VV20033325.pdf Giới hạn truy cập | 4.26 MB | Adobe PDF | ![]() Xem Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.