Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.23/2014
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ Lương-
dc.date.accessioned2017-05-18T08:47:01Z-
dc.date.available2017-05-18T08:47:01Z-
dc.date.issued2015-06-05-
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11744.23/2014-
dc.description.abstractNhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày càng lớn của xã hội thì ngành chăn nuôi cần áp dụng tốt những kỹ thuật thiết yếu trong chăn nuôi để tạo ra lượng cung thực phẩm tương đối lớn với chất lượng tốt. Như chúng ta biết, thịt bò có giá trị dinh dưỡng rất cao, trong 100g thịt bò có tới 28g protein cùng rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherNguồn: http://hoinongdanquangbinh.org.vn/vi
dc.subjectKý thuật nuôi Bòvi
dc.subjectVỗ béo bòvi
dc.titleHiệu quả và kỹ thuật vỗ béo bòvi
dc.typeDatasetvi
dc.typeLearning Objectvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : HIỆU QUẢ VÀ KỸ THUẬT VỖ BÉO BÒ.pdf
  • Description : 
  • Size : 253,22 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.