Giời thiệu cuốn sách: Mưu sự tại nhân
Đăng ngày:  07/12/2022   
 
Giời thiệu cuốn sách: Mưu sự tại nhân

           Mưu sự tại nhân/ Tạ Ngọc Ái.- H.: Hồng Đức, 2021.- 408tr.; 21cm

Thời đại ngày nay có rất nhiều cơ hội và cũng không ít thách thức, là thời đại thúc giục người ta ra đi dựng nghiệp để vươn lên thành công. Tuy nhiên, môi trường khách quan ưu việt vẫn chưa phải là điều kiện tất yếu để mỗi người gặt hái thành công, mà yếu tố cơ bản nhất là do từng con người tạo dựng và phát huy thế mạnh của mình.

"Mưu sự tại nhân". Người thông minh biết tận dụng ưu thế vượt trội, người tự tin biết khai thác ưu thế nội lực, người giỏi giang biết tạo ưu thế cạnh tranh. Con đường đi tới thành công bao giờ cũng gập ghềnh hiểm trở. Trên chặng đường đó phải chấp nhận cạnh tranh với những đối thủ hùng hậu, phải vượt qua rất nhiều chông gai hiểm họa, thoát khỏi vô số cạm bẫy. Muốn giữ cho cơ nghiệp vững bền thì phải không ngừng học tập, bổ sung trau dồi kiến thức, học cái hay cái mạnh của người khác để tự hoàn thiện mình. Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp phải vượt qua mọi thử thách tôi luyện, tích luỹ đầy đủ kinh nghiệm, không ngừng tăng cường khả năng cạnh tranh. Cho dù vấp váp thất bại cũng không chùn bước, mà càng thể hiện nghị lực phi thường chiến thắng khó khăn.

Trong cuốn sách:" Mưu sự tại nhân"  này tiến hành phân tích trình bày qua nhiều bình diện, nhiều góc độ những tấm gương thành đạt, nhằm vén lên bức màn bí mật che giấu các bí quyết thành công của họ. Và chỉ ra cho bạn con đường để đi đến thành công. Hãy đón đọc cuốn sách:' Mưu sự tại nhân"  để tạo ưu thế riêng cho mình trong cuộc sống.

           Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Quảng Bình. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Trần Phương(TVQB)