Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
 Đăng ngày:  04/02/2021       
    Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, ngày 01/02/2021 Chi bộ Thư viện tỉnh tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Viết Bình.

              Đến dự buổi lễ có đồng chí Hà Quốc Phong - Phó Bí thư Đảng ủy,Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao và đồng chí Mai Xuân Thành - Đảng uỷ viên, Văn phòng Đảng Ủy Sở.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Thư viện tỉnh, đồng chí Trương Thị Quỳnh Anh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Bình và quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên để cho Đảng viên mới thực hiện trong thời gian dự bị, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Bá Tước - Phó Bí thư Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian thử thách.

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Hà Quốc Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu Chi bộ Thư viện tỉnh tiếp tục theo dõi, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Viết Bình trong thời gian dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Thư viện tỉnh là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú trong chi bộ tiếp tục phấn đấu noi theo góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lê Thị Mai Linh (TVQB)